Báo giá máy sấy công nghiệp Image 50kg

may giat imge1 1024x575 - Báo giá máy sấy công nghiệp Image 50kg

Từ lâu thương hiệu máy sấy công nghiệp Image đã xuất hiện trên thị trường và đã khẳng định được chất lượng của mình trong vô số những hãng máy sấy khác. Các sản phẩm máy sấy quần áo của hãng đã tạo bước đệm cho những xu hướng mới trong ngành công nghiệp giặt là.

Hiện nay, Thái Lan là quốc gia chịu trách nhiệm lắp ráp các sản phẩm máy sấy quần áo công nghiệp Image ( theo các linh kiện có sẵn của Mỹ) nên giá thành khi nhập khẩu về Việt Nam của hãng này tương đối mềm.

Dòng máy sấy DE có thể nói là dòng sản phẩm máy sấy tâm đắc nhất của hãng Image từ trước đến nay. Với dải công suất đa dạng từ lớn đến nhỏ, tương ứng với 15kg đến 170kg phù hợp cho mục đích sấy khô của nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt là. Riêng với loại máy sấy công nghiệp 50kg mà chúng tôi đề cập trong bài viết này thì sản phẩm này sẽ thích hợp nhất với những khách sạn hay bệnh viện quy mô lớn từ 500 giường trở lên. Để có thể đưa ra những tư vấn chính xác lựa chọn dòng máy phù hợp với từng đơn vị cho quý khách, công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi cần được cung cấp những thông tin cụ thể và trong một vài trường hợp có thể đội ngũ kỹ sư của công ty chúng tôi sẽ đến tận xưởng giặt là để khảo sát, tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng.

Nếu muốn tin tưởng hơn nữa, quý khách hàng có thể đến tham quan một số dự án xưởng giặt là mà Hưng Thịnh Phát đã thực hiện nhằm tìm hiểu về phương thức làm việc cũng như các thiết bị giặt là đang được thị trường quan tâm hiện nay. Về giá bán máy sấy công nghiệp Image 50kg cũng như những dòng máy khác, chúng tôi sẽ gửi bảng giá chi tiết nhất kèm theo những thông số kỹ thuật và các hình ảnh yêu cầu cũng như những chính sách ưu đãi đến quý khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi xin đảm bảo rằng giá thành máy sấy công nghiệp và máy giặt công nghiệp mà chúng tôi báo cho khách hàng luôn là giá hợp lý nhất thị trường.

may giat imge1 - Báo giá máy sấy công nghiệp Image 50kg

Ngoài ra, Hưng Thịnh Phát còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt và sửa chữa các thiết bị giặt là. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Để có thêm thông tin cụ thể về sản phẩm máy giặt-sấy công nghiệp, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Hưng Thịnh Phát theo hotline  0965.393.185 OR LIÊN HỆ:0985.651.203 để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Rất hân hạnh được phục vụ!

Xem thêm về máy giặt công nghiệp  : http://hungthinhphat.vn/may-giat-cong-nghiep/may-giat/may-giat-he-series/265-may-giat-cong-nghiep-image-he-40.html

Trả lời