Báo giá máy giặt khô công nghiệp 10kg , 20kg , 30kg , 40kg 1 mẻ giá rẻ

1dd9b27d30cfdf9186de 768x1024 - Báo giá máy giặt khô công nghiệp 10kg , 20kg , 30kg , 40kg 1 mẻ giá rẻ

Đa số hiện nay chúng ta quan tâm các dòng máy giặt ướt công nghiệp hơn là các dòng máy giặt khô công nghiệp bởi hầu hết nhu cầu sử dụng các dòng máy giặt khô hiện nay chưa được sử dụng nhiều . Chính vì thế đa phần là chúng ta tiến hành lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp sử dụng nước để giảm bớt được chi phí bởi mức giá của máy giặt khô thường gấp 4 -5 lần so với dòng máy giặt ướt .

1dd9b27d30cfdf9186de 225x300 - Báo giá máy giặt khô công nghiệp 10kg , 20kg , 30kg , 40kg 1 mẻ giá rẻ

Để mà hiểu được về máy giặt khô và máy giặt ướt khác ở điểm nào thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

1. Máy giặt ướt công nghiệp

Bản chất của máy giặt ướt công nghiệp là dòng máy giặt sử dụng nguồn nước kèm với hóa chất giặt tẩy để giặt  ,hầu hết các dòng máy giặt ướt được sử dụng phổ biến trong các khu vực như mở xưởng giặt là  , bệnh viện  , nhà nghỉ  , khách sạn …Máy giặt ướt thường có dải công suất từ 10kg cho đến 100kg 1 mẻ giặt .

Hầu hết các dòng máy giặt công nghiêp loại giặt bằng nước được sử dụng phổ biến hơn các dòng máy giặt khô bởi nó có mức giá chỉ bằng 1 nửa dòng máy giặt khô . Ngoài ra nó cũng còn do nhu cầu sủ dụng giặt ướt nhiều hơn .

2. Máy giặt khô công nghiệp

Hiện nay các dòng máy giặt khô công nghiệp vẫn còn được sử dụng khiêm tốn trên thị trường bởi nhu cầu sử dụng máy giặt khô vẫn còn hạn chế , chỉ có những đơn vị là khách sạn hay xưởng giặt là lớn thì mới có thể có chi phí sử dụng và có nhu cầu cao để sử dụng máy giặt khô .

Hầu hết các dòng máy giặt khô thường có mức giá cao hơn rất nhiều so với máy giặt ướt công nghiệp , chính vì thế không phải đơn vị nào cũng có thể có tài chính để sử dụng dòng máy giặt khô này . Ngoài ra không chỉ chi phí đầu vào lớn mà chúng ta cũng phải có khoản chi phí cho việc mua và sử dụng hóa chất giặt bằng máy giặt khô này cũng tương đối lớn .

Vậy giá máy giặt khô công nghiệp các dải công suất 10kg , 20kg , 30kg  , 40kg bao nhiêu  ?

Để mà có bảng giá máy giặt khô công nghiệp chính xác xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát 

Điện thoại : 0979021579

Website : https://maygiatcongnghiepvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *