Báo giá máy giặt công nghiệp 50kg cho xưởng giặt là

Để mà có giá máy giặt công nghiệp 50kg thì chúng ta cần lựa chọn đến 1 đơn vị chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp , tốt nhất chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp thì luôn có mức giá máy giặt công nghiệp 50kg tốt nhất .Nếu cần hỗ trợ báo giá tốt xin vui lòng liên hệ : 0979.021.579 .

Như chúng ta biết thì hầu hết dòng máy giặt công nghiệp chỉ phục vụ cho các khu vực xưởng giặt là là chủ yếu còn ngoài ra cũng còn phục vụ cho khu vực bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn , các khu vực trường học , quân đội tập thể khác …Với chiếc máy giặt công nghiệp 50kg thông thường thì có rất nhiều đơn vị lựa chọn để phục vụ cho việc giặt là , đây là một dòng máy giặt có công suất khá lớn đối với các đơn vị nhỏ lẻ . Chính vì thế với công suất 50kg / 1 mẻ giặt thì đa phần là sử dụng trong các khu vực xưởng giặt là lớn , bệnh viện , khách sạn từ 3 sao trở lên .

may giat cong nghiep 21 - Báo giá máy giặt công nghiệp 50kg cho xưởng giặt là

Trước khi lựa chọn dòng giá máy giặt công nghiệp 50kg thì chúng ta cần phải hiểu được về dòng máy và công suất này được hiểu như thế nào ?
Cũng có rất nhiều người khi đi mua máy giặt công nghiệp đều hiểu sai các vấn đề đó là 1 ngày có 50kg vải khô để giặt lại đi lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp lên tận 50kg / 1 mẻ giặt . Đây là một trong những sai lầm mà rất nhiều người đang gặp phải .
Bản chất máy giặt công nghiệp 50kg đó là chúng ta có thể sử dụng 1 ngày giặt lên đến 500kg vải khô đến 800kg vải khô 1 ngày . Vì sao ? Bởi 1 mẻ của máy giặt sẽ giặt được 50kg vải khô , chính vì thế 1 ngày nếu chúng ta giặt trong 10 tiếng đồng hồ thì chắc chắn khối lượng máy giặt sẽ giặt được công suất đến như thế . Chính vì thế nó chỉ phục vụ cho các đơn vị cung cấp khối lượng 1 ngày lên đến gần 1 tấn vải khô 1 ngày .

may giat cong nghiep fagor la - Báo giá máy giặt công nghiệp 50kg cho xưởng giặt là
Giá máy giặt công nghiệp 50kg

Chính vì thế chúng ta cần cân nhắc khối lượng giặt đồ của 1 ngày xem là rơi vào khoảng bao nhiêu ký để chúng ta tiến hành lựa chọn công suất máy giặt phù hợp nhất giúp chúng ta có thể tiết kiệm được nguồn chi phí .

Các giá máy giặt công nghiệp 50kg các hãng liệu có giống nhau không ?

Câu trả lời là không . Bởi giá thành của máy giặt chúng ta cũng còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu , chất lượng giặt , công suất của máy giặt .Như chúng ta biết thì một thương hiệu máy giặt lâu năm luôn có mức giá cao hơn so với các dòng máy giặt sinh sau , chính vì thế hầu hết việc lựa chọn dòng máy giặt chúng ta không thể biết được mức giá máy giặt đó nếu chúng ta không liên hệ với đơn vị cung cấp dòng máy giặt thương hiệu đó . Thường thì các dòng máy giặt ở Châu Âu luôn có mức giá cao hơn và kèm theo đó là chất lượng tốt hơn so với các dòng máy ở khu vực khác.

Vậy nên lựa chọn báo giá máy giặt công nghiệp 50kg ở đâu tốt ?

Máy giặt công nghiệp 50kg không phải là đơn vị nào cũng có thể nhập khẩu trực tiếp về được bởi nó luôn có mức giá thành rất cao , hầu hết chỉ có các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng mới có thể cung cấp được các dòng máy giặt có công suất lớn đến như thế . Cũng như Hưng Thịnh Phát cũng đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng của các thương hiệu máy giặt hàng đầu thế giới như : Image , Fagor , Primus , Maxi , Girbau, Imesa …. Chính vì thế hầu hết Hưng Thịnh Phát luôn cung cấp được các dòng máy giặt lên đến 100kg / 1 mẻ giặt vải khô .

Trả lời