Bảng báo giá máy giặt công nghiệp cho những ai cần

máy giặt công nghiệp Hưng Thịnh Phát 1024x575 - Bảng báo giá máy giặt công nghiệp cho những ai cần

Ngày nay, hầu như các cơ sở xưởng sản xuất và các ngành kinh doanh khác như các đơn vị mở xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ hay khách sạn đều để sử dụng máy giặt vào dây chuyền làm việc của họ. Ngành công nghiệp giặt ủi cũng phát triển không kém, bởi thế máy giặt là một nhu cầu trọng yếu của ngành công nghiệp này, giúp tiết kiệm sức lao động, thời gian, chi phí, mà đem lại hiệu quả kinh tế vô cùng hấp dẫn cho người sử dụng.

2 giat rieng biet 300x206 - Bảng báo giá máy giặt công nghiệp cho những ai cần

Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là đang ngày một gia tăng cho nên hiện nay đang có rất nhiều đơn vị đã đầu tư mở xưởng giặt là để đáp ứng được với các nhu cầu , nhưng hầu hết các đơn vị mới ban đầu làm giặt là thường gặp phải các vấn đề lớn đó là không biết nên lựa chọn đơn vị giặt là nào tốt , không biết các đơn vị có nên lựa chọn dòng máy giặt nào đảm bảo . Tuy thương hiệu về thiết bị giặt là trên thị trường tương đối nhiều nhưng chúng ta không biết nên chọn mua dòng máy giặt công nghiệp nào tốt , nên mua loại nào có độ bền cao . Chính vì thế dưới đây mình xin gợi ý một số mẫu máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay :

1. Máy giặt công nghiệp Image

Đây là một trong những thương hiệu máy giặt công nghiệp tồn tại khá lâu và rất phát triển trên thế giới , Image được sản xuất trực tiếp và lắp ráp tại Thái Lan . Nhưng điểm mạnh của thương hiệu này đó là nó sử dụng với hoàn toàn là công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ . Hiện nay tại Việt Nam đang có rất nhiều đơn vị sử dụng đặc biệt là trong các khu vực nhà nghỉ , khách sạn , bệnh viện, xưởng giặt là …
Để nhận báo giá dòng máy giặt công nghiệp Image xin vui lòng liên hệ : 0979.021.579

2. Thương hiệu máy giặt Primus

Primus là một trong những thương hiệu quá quen thuộc với những ai trong ngành giặt là , bởi đây là thương hiệu máy giặt công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ cho nên sản phẩm luôn cho chất lượng tốt nhất , được hỗ trợ lắp đặt và bảo hành chính hãng .Với đa số các dòng máy giặt công nghiệp hiện nay thì các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp
.
Để nhận báo giá dòng máy giặt công nghiệp Image xin vui lòng liên hệ : 0985.651.203

3. Máy giặt công nghiệp Fagor

Đây là một trong những thương hiệu có xuất xứ từ Tây Ban Nha đem đến cho chúng ta một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng giặt và hoạt động ổn định .Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor này được khá nhiều đơn vị sử dụng hiện nay đặc biệt là trong các khu vực nhà nghỉ – khách sạn , bệnh viện , mở xưởng giặt là là chủ yếu .
Để nhận báo giá dòng máy giặt công nghiệp Image xin vui lòng liên hệ : 0979.021.579

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *