Bán máy giặt công nghiệp tại Hà Tĩnh chính hãng giá rẻ

may giat CN31 - Bán máy giặt công nghiệp tại Hà Tĩnh chính hãng giá rẻ

Hà Tĩnh là một trong những tỉnh khá phát triển về đa lĩnh vực như kinh tế , xã hội , đời sống . Chính vì con người phát triển cũng kéo theo các vấn đề về dịch vụ phục vụ con người cũng càng ngày được nhiều người quan tâm hiện nay . Đặc biệt là thị trường dịch vụ giặt là dân sinh và dịch vụ giặt là công nghiệp đang mọc lên khá nhiều tại khu vực Hà Tĩnh , chính vì việc mở xưởng dịch vụ giặt là khá phát triển và đem lại lợi nhuận khá cao trong công việc cho nên số lượng người mở xưởng dịch vụ giặt là đang ngày một gia tăng . Vậy tìm mua máy giặt công nghiệp chính hãng giá tốt tại Hà Tĩnh đơn vị nào tốt và uy tín ?

may giat CN31 - Bán máy giặt công nghiệp tại Hà Tĩnh chính hãng giá rẻ

 

Tại Hà Tĩnh không phải là nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp nhưng hiện tại Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị phân phối máy giặt số 1 tại Việt Nam về các dòng máy giặt công nghiệp như Image , Fagor , Primus , Maxi và một số thương hiệu khác cho nên số lượng máy giặt công nghiệp và máy sấy tại Hưng Thịnh Phát luôn là các mặt hàng có sẵn từ các dải công suất như :

Xem thêm :

– Máy giặt công nghiệp 18kg
Máy giặt công nghiệp 20kg
– Máy giặt công nghiệp 25kg
– Máy giặt công nghiệp 30kg
– Máy giặt công nghiệp 35kg
– Máy giặt công nghiệp 45kg
– Máy giặt công nghiệp 60kg
….
– Máy giặt công nghiệp 200kg .

Hiện đang có hàng trăm các dự án lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp ,máy sấy công nghiệp do Hưng Thịnh Phát tại các khu vực như nhà nghỉ – khách sạn , trong các khu vực bệnh viện tại Hà Tĩnh , setup hệ thống xưởng dịch vụ giặt là mới và nâng cấp , thay kế các dòng máy giặt kém chất lượng từ trước tại Hà Tĩnh . Tất cả các sản phẩm máy giặt và máy sấy đều được Hưng Thịnh Phát cung cấp và hỗ trợ với mức giá tốt nhất , bảo hành dài hạn lên đến 18 tháng .

Trả lời