Bán máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp tại Nghệ An

IMG 0932 - Bán máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp tại Nghệ An

Hiện nay với nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ đang ngày một gia tăng cho nên nó kéo theo khá nhiều loại hình kèm theo. Đặc biệt Nghệ An đang là một trong những điểm du lịch khá nổi tiếng đó là bãi biển Cửa Lò , ngành du lịch phát triển kéo theo các loại hình dịch vụ như nhà nghỉ , khu nghỉ dưỡng , khách sạn , các trung tâm thương mại kèm theo .Đặc biệt trong các khu vực kèm theo thì nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp trong các khu vực nhà hàng – khách sạn , nhà nghỉ , khu nghỉ dưỡng là tương đối lớn .

Vậy tìm mua dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp ở đâu tốt tại Nghệ An ?

IMG 0932 - Bán máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp tại Nghệ An
Dự án lắp đặt xưởng giặt là tại Nghệ An

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp số 1 tại khu vực Nghệ An . Hầu hết các sản phẩm được Hưng Thịnh Phát nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu máy giặt công nghiệp trên thế giới đó là dòng máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Fagor , máy giặt công nghiệp Maxi , máy giặt công nghiệp Primus và một số thương hiệu máy giặt công nghiệp khác cho nên luôn có mức giá tốt nhất trên thị trưện ờng Việt Nam .

Hưng Thịnh Phát đã đang triển khai cũng khá nhiều đơn vị như xưởng dịch vụ giặt là , các khu vực nhà nghỉ – khách sạn , các khu nghỉ dưỡng tại Nghệ An . Ngoài ra Hưng Thịnh Phát có 1 đội ngũ chuyên sâu về máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp cho nên có thể hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất trong vòng 24h .

Để được hỗ trợ kỹ thuật hay tìm mua sử dụng máy giặt công nghiệp cho các lĩnh vực như nhà nghỉ  , khách sạn  , xưởng dịch vụ giặt là công nghiệp hay trong lĩnh vực bệnh viện xin vui lồng liên hệ đội ngũ kỹ thuật của Hưng Thịnh Phát  : 0985.651.203

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *