Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ – Hàng chính hãng, giao lắp toàn quốc

bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự nhu cầu về sử dụng dịch vụ lại trở nên mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là các dịch vụ làm đẹp hay nghỉ dưỡng tại Spa, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện…Và dịch vụ giặt là lại càng không thể thiếu tại các đơn vị giặt đồ với số lượng lớn này. Để giải quyết vấn đề này thì máy giặt công nghiệp lại là một thiết bị quan trọng hơn. Bằng việc đáp úng số lượng lớn đồ giặt và cho hiệu quả về đồ giặt tốt nhất hơn là các thiết bị máy giặt thông thường. Chính vì vậy mà nhu cầu mua bán máy giặt công nghiệp lại xảy ra nhiều hơn và tìm mua địa chỉ bán bán máy giặt công nghiệp giá rẻ lại được nhiều người quan tâm hơn.

Mua bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

Khi mà mọi nhu cầu tăng cao thì việc xuất hiện về đa dạng sản phẩm và nhà cung cấp cũng hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng khi có quá nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp thì việc lưa chọn lại trở nên khó khăn hơn đặc biệt là những người mới. Làm sao để lựa chọn được đơn vị giặt là tốt nhất, uy tín với mức giá rẻ nhất.

Nên chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian hay thương mại để có chất lượng ổn định và mức giá rẻ nhất. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình một địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp tốt uy tín chất lượng cao. Đang được đánh giá cao với độ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Bán máy giặt công nghiệp rẻ nhất tại Hà Nội và TP. HCM

Thái Bình đơn vị đang được nhiều đơn vị lựa chọn. Một trong nhiều nhà phân phối máy giặt vắt công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng đến với thị trường. Nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ nhà máy tại nhiều quốc gia nên luôn cho chất lượng ổn định và mức giá tốt nhất trên thị trường.  Sở hữu các thương hiệu tốt nhất dành cho nhiều môi trường giặt là khác nhau: Image, Primus, Fagor.

Thái Bình đã cung cấp sản phẩm của mình đến nhiều môi trường giặt là công nghiệp khác nhau trên toàn quốc: bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn, spa, trường học…

Mua máy giặt công nghiệp tại Thái Bình nhận được gì?

  • Sản phẩm chất lượng nhập khẩu chính hãng
  • Chứng từ Co, Cq, Ce đầy đủ xác minh nguồn gốc sản phẩm
  • Đảm bảo mức giá rẻ nhất thị trường
  • Bảo hành 12 tháng
  • Hỗ trợ lắp đặt toàn quốc
  • Thời gian giao hành nhanh chóng
  • Bảo hành, bảo trì theo định kỳ
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Hỗ trợ kỹ thuật 5 năm 24/7

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0976.019.679

– Email: nhihcm@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *