Bán máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng chất lượng cao

DSC 0575 375x211 - Bán máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng chất lượng cao

Máy giặt công nghiệp có tuổi thọ khá cao, độ bền tốt chính vì vậy những ai có nhu cầu sử dụng nhưng không đủ tiền để mua máy mới thì có thể tính đến phương án tìm nơi bán máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng để mua.  Sản phẩm “cũ người mới ta” chất lượng vẫn như ban đầu.

DSC_0575

Máy giặt cũ có lợi ích gì?

Khi tài chính không đủ để mua sắm một thiết bị quan trọng những đắt tiền thì sử dụng máy cũ là điều không có gì để e ngại. Những chiếc máy giặt công nghiệp chính hãng, công suất lớn thì giá thành khá cao, nếu điều kiện không cho phép thì khó mà được sở hữu nó. Những nhà bán máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng vẫn tư vấn cho khách hàng có thể mua máy cũ để tiết kiệm chi phí, đầu tư cho khoản khác hiệu quả hơn.

Thông thường, nếu mua máy đã qua sử dụng ở đại lý phân phối hàng chính hãng thì khách hàng nên yên tâm là nó còn mới gần như 99%. Đa số sản phẩm này là do những khách hàng muốn nâng cấp công suất máy lên tầm cao hơn phù hợp với quy mô kinh doanh nên để lại. Lý do về hỏng kỹ thuật hiếm khi có, mà nếu có thì đã được chuyên gia bảo hành cẩn thận.

Mua, bán máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng là một lựa chọn tuyệt vời cho những xưởng giặt là muốn sử dụng máy giặt chính hãng tốt chứ không phải hàng Trung Quốc kém chất lượng.

Chọn mua nơi uy tín

Mua máy giặt cũ không phải là quá khó nếu như tìm đúng địa chỉ uy tín. Nơi được nhiều bạn bè, người thân trước đó mua sẽ là minh chức cho chất lượng sản phẩm. Trước khi rinh sản phẩm này về hãy chắc chắn đã kiểm tra thật kỹ lưỡng các bộ phận quan trọng của máy giặt như ống xả, văn cấp nước, bảng điều khiển, các mối điện để tránh sự cố không đáng tiếc. Nên đi cùng với người am hiểu về máy giặt công nghiệp cũ để họ đánh giá về chất lượng sản phẩm xem nó có thể hoạt động tốt không, thời gian sử dụng được bao lâu nữa. Sự tư vấn của họ rất quan trọng.

Nếu quý khách quan tâm và thực sự muốn sở hữu sản phẩm tốt , giá cả phải chăng thì có thể tham khảo địa chỉ nhà phân phối Hưng Thịnh Phát, chuyên bán máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng chất lượng cao.  Mỗi sản phẩm đều được công ty kiểm tra về kỹ thuật và tiến hành bảo trì từng bước cẩn thận. Đến với Hưng Thịnh Phát  khách hàng có thể yên tâm về sự hoạt động rất tốt của máy giặt cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *