8 loại biến tần máy giặt công nghiệp đáng để mua nhất 2016

Bien tan ABB ACS880 - 8 loại biến tần máy giặt công nghiệp đáng để mua nhất 2016

Biến tần máy giặt công nghiệp hiện nay đang là một trong những link phụ kiện đắc lực cho máy giặt công nghiệp bởi hầu hết tất cả các dòng , các hãng máy giặt đều phải có sử dụng nó .Tầm quan trọng của nó đối với máy giặt là vô cùng lớn , nó cũng giống như một phần cơ thể không thể thiếu đối với máy giặt . Với 13 loại biến tần cho máy giặt công nghiệp thì chúng ta cũng cần có nhiều yếu tố đáng chú ý đó là chúng ta phải tìm hiểu được về nguồn gốc , hãng sản xuất biến tần đó sao cho lựa chọn được một biến tần tốt nhất , bền nhất cho máy giặt của doanh nghiệp mình .

Bien tan ABB ACS880 300x208 - 8 loại biến tần máy giặt công nghiệp đáng để mua nhất 2016
1. Đầu tiên chúng ta xét đến dòng biến tần ABB cho máy giặt . Biến tần ABB được đánh giá là một trong những hãng tạo ra biến tần lâu năm nhất hiện nay , mọi sản phẩm của ABB đều được đánh giá rất cao trong khu vực .Các dòng biến tần tiêu biểu của ABB đó là dòng ACS bao gồm : ACS55,ACS150, ACS310, ACS350, ACS355, ACS550,ACH550, ACS800, DCS800 và một số mã khác nữa .
2. Tiếp đến là biến tần của hãng Cutes của Đài Loan được rất nhiều hãng máy giặt công nghiệp tin dùng trong những năm tháng qua .Đây là hãng được thiết kế dưới dạng cổ điển , có khả năng chịu tải rất tốt Nhưng xét về độ bền bỉ và khả năng chịu môi trường thì dòng CT vẫn là số 1 trong các loại Biến tần có xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang tìm một dòng biến tần giá cả phải chăng mà lại bền bỉ theo thời gian thì CT là lựa chọn tốt nhất.
3. Biến tần Danfoss đây là dòng biến tần được sản xuất trực tiếp từ Đan Mạch với rất nhiều tính năng vượt trội , độ bền cao , bên ngoài vỏ được thiết kế có khả năng tản nhiệt tốt .
4. Biến tần Delta là một trong những sản phẩm của hãng DELTA ELEECTRONICS INC đây là sản phẩm được khu vực Châu Á rất tin dùng bởi nó phù hợp với tất cả các dòng máy như máy gia công , máy chế biến , máy giặt …
5. Biến tần máy giặt công nghiệp Yaskawa : Hiện biến tần này có đại lý chính thức tại Việt Nam . Hiện Yaskawa hiện là nhà sản xuất lớn nhất Thế giới về mảng Bộ điều khiển tốc độ, cung cấp các giải pháp cho Động cơ dải công suất lên đến 2250hp. Từ những ứng dụng đơn giản đến các ứng dụng phức tạp, Yaskawa có một loạt các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của Khách hàng.
6. Máy biến tần cho máy giặt công nghiệp Hitachi : đây là dòng biến tần của hãng Hitachi số 1 tại Nhật Bản
7. Máy biến tần Huyndai : đây là dòng biến tần phát triển cho những mạng điều khiển thông minh , hiệu năng cao
8. Biến tần cho máy giặt công nghiệp Lenze : Lenze là một tronmg những hãng sản xuất Biến tần và Servo lớn nhất tại Châu Âu với những tính năng chuyên dụng trong các lĩnh vực đòi hỏi truyền thông tốc độ cao hỗ trợ cho các chuẩn: CANopen, DeviceNet, Profi-Bus, Ethernet…

Trả lời