6 công nghệ không thể bỏ qua cho máy giặt công nghiệp

cong nghe giat tren may giat sanyo 1 514x211 - 6 công nghệ không thể bỏ qua cho máy giặt công nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ của tất cả các lĩnh vực thì riêng ngàng giặt là là một trong những ngành được áp dụng rất nhiều các công nghệ tiên tiến trên thế giới hiện nay , nó không chỉ đáp ứng về thẩm mỹ mà nó còn ứng dụng giúp cải thiện rất nhiều về chất lượng giặt quần áo , chất lượng sấy và giảm bớt đi rất nhiều các công đoạn thủ công của con người .Đối với dòng máy giặt công nghiệp thì nhu cầu sử dụng nó thì là rất cần thiết bởi nó sử dụng giúp chúng ta giảm bớt đi rất nhiều về chi phí cũng như nhân công , dưới đây là những công nghệ hàng đầu được áp dụng phổ biến trên máy giặt công nghiệp hiện nay :


cong-nghe-giat-tren-may-giat-sanyo-1

– Đầu tiên chúng ta phải kể đến là công nghệ giặt bằng hơi nước , đây là một trong những công nghệ mà không phải máy giặt nào cũng có thể áp dụng được , với sự cải tiến này thì dòng máy giặt được áp dụng đầu tiên công nghệ này là dòng máy giặt hãng LG , công nghệ này sử dụng một nồi hơi bên trong để chuyển nước thành hơi khí và sau đó đưa đến thùng quay máy giặt thông qua hệ thống vòi phun .
– Công nghệ dẫn động trực tiếp : đây là công nghệ đã ứng dụng rất nhiều vào các dòng máy giặt trên thị trường hiện nay , bởi đây là một trong những công nghệ chủ chốt của các dòng máy giặt . Công nghệ này là sự kết hợp của động máy giặt , đai truyền động với puli tạ thành một hệ thống động cơ liền khối và được gắn trực tiếp vào trong thùng giặt . Ngoài ra hệ thống Rotor nằm ngoài tạo lực quay lớn hơn các máy giặt truyền thống rất nhiều và tăng đáng kể hiệu quả giặt .
– Với công nghệ giặt tạo bọt bằng sóng siêu âm : thì đây là một trong những công nghệ được đánh giá khá cao trong lĩnh vực công nghệ và ứng dụng ,với sức mạnh của sóng siêu âm cho nên hàng triệu bọt khí li ti vỡ ra trong khoảng thời gian ngắn và nó sẽ len lỏi vào từng sợi vải và đánh bay các vết bẩn rất nhanh chóng .
– Công nghệ giặt khô bằng khí nóng Air Wash : đây là công nghệ được được đánh giá là độc quyền do hãng Samsung chế tạo ra , với luồng khí được làm nóng thông qua bộ gia nhiệt và thổi vào lồng giặt làm sạch các mùi hôi hám của các lớp vải và đặc biệt nó có thể khủ các vi khuẩn gây ra mùi hôi đó .
– Công nghệ vắt thông minh : đây là một trong những công nghệ có thể nói là được ứng dụng nhiều nhất hiện nay , hầu hết các dòng máy giặt đều được trang bị một thệ thống vắt thông minh cho nên sau quá trình giặt xong quần áo thì quần áo luôn được vắt khô ngay sau đó và đưa ra quần áo khô .
Đó là 5 công nghệ nổi bật được tích hợp trên các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *