5 dòng máy giặt công nghiệp được sử dụng nhiều nhất 2015

1img 2574 281x211 - 5 dòng máy giặt công nghiệp được sử dụng nhiều nhất 2015

Thị trường máy giặt công nghiệp ngày nay đa dạng các dòng máy , các hãng máy giặt . Chỉ tính sơ qua thôi số lượng máy giặt có tại Việt Nam lên đên 30000 chiếc , đây là con số khá lớn hiện nay . Máy giặt công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Tây Ban Nha , Italia , Thái Lan, Mỹ , Malaysia , Hàn Quốc , đây đều là những dòng máy giặt có thương hiệu lâu đời và được rất nhiều đơn vị sử dụng nó . Sự đa dạng các dòng máy giặt nhưng chỉ có đúng 5 dòng máy giặt mà được nhiều doanh nghiệp và ứng dụng trong công việc nhiều nhất đó là máy giặt công nghiệp 20kg , máy giặt công nghiệp 15kg , máy giặt công nghiệp 30kg , máy giặt công nghiệp 50kg , máy giặt công nghiệp 100kg .

5-dong-may-giat-su-dung-nhieu-nhat

 

Đây là những mẫu máy giặt mà được sử dụng và nhiều người tìm mua nhiều nhất 2015 .Sự đa dạng về các hãng như máy giặt công nghiệp Fagot. Theo thống kê thì số lượng máy giặt công nghiệp loại 20kg chỉ tính tính đến cuối 2015 thì số lượng máy giặt công nghiệp này bán ra lên đến 3000 chiếc , đây không phải là con số quá kém nhưng nó khẳng định là công suất này được rất nhiều doanh nghiệp chào đón nhất .Tiếp theo đó là sự chiếm lĩnh thị trường máy giặt công suất 50kg được đánh giá là một trong những dòng máy giặt được săn đón thứ 2 , đa số với công suất này thì các doanh nghiệp lớn , các bệnh viện nhỏ lẻ , các xưởng dịch vụ giặt là sử dụng là chủ yếu , chỉ tính đến cuối năm 2015 thì số lượng bán ra với máy giặt công nghiệp 50 này lên đến 2,500 chiếc bán ra .Nối bước các dòng máy giặt được bán nhiều thứ 3 đó là máy giặt công nghiệp 15kg , đây là dòng máy có công suất giặt tầm trung nó được rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ , các khu nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay tìm mua và sử dụng . Như chúng ta biết thì số lượng các khu nghỉ dưỡng , doanh nghiệp mở ra ngày một gia tăng cho nên nhu cầu của máy giặt công nghiệp loại 15kg là rất cần thiết trong thực tế .

Xếp cuối cùng đó là dòng máy giặt công nghiệp 100kg , đây là dòng máy giặt có công suất lớn nó đa số được áp dụng trong các doanh nghiệp lớn như tập đoàn , trong các khu công nghiệp , trong các bệnh việc cấp huyện trở lên mới cần sử dụng đến công suất này .Với dòng máy giặt này là sự đòi hỏi nhu cầu giặt rất lớn .
Đấy là 5 dòng máy giặt được nhiều đơn vị săn đón nhất hiện nay cho chúng ta cùng tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *