3 tiêu chí lựa chọn bếp âu công nghiệp

bep au cho nha hang 1024x768 - 3 tiêu chí lựa chọn bếp âu công nghiệp

Lựa chọn bếp âu công nghiệp thế nào để đáp ứng nhu cầu và phù hợp tổn phí đầu tư là điều khiến không ít nhà quản lý phải đau đầu. Những tiêu chí lựa chọn bếp âu công nghiệp tốt nhất gồm những gì?

Thiết bị bếp âu công nghiệp có chức năng vô cùng quan trọng trong các nhà bếp quy mô lớn, tuy nhiên việc lựa chọn các thiết bị nhà bếp không phải là việc đơn giản. Thông thường việc chọn lựa còn phải tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dùng và nhất là còn phải phụ thuộc vào nhà cung cấpnữa.

*Cách chọn thiết bị bếp âu công nghiệp tốt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế bếp âu công nghiệp khiến người tiêu dùng gặp khó khăn khi lựa chọn. Bạn lo lắng cho quyết định của mình? Những tiêu chí lựa chọn sản phẩm bếp âu công nghiệp sau đây sẽ phần nào tháo gỡ những băn khoăn của bạn khi đầu tư vào thiết bị bếp âu công nghiệp.

Thiết bị bếp âu công nghiệp

1. Xác định thiết kế và chức năng mong muốn

Trước khi lựa chọn, bạn cần xác định những yêu cầu rõ ràng về sản phẩm mong muốn, kể cả đặc điểm không gian nhà bếp, và khả năng tài chính của mình. Rõ ràng một sản phẩm có giá đắt chưa chắc đã là sản phẩm tốt nhất mà nó cần phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Xem xét các chi tiết như vòi rửa, ngăn kéo, đồng hồ nhiệt độ, kệ bếp, kiềng … được sản xuất từ chất liệu gì? Khả năng chịu nhiệt ra sao? … tất cả cần phải tìm hiểu cụ thể và rõ ràng.

Bạn muốn thiết bị bếp công nghiệp sử dụng khí nén hay điện? Hãy tự tìm câu trả lời trước khi đưa ra quyết định, thử thực hiện các phép so sánh giữa dòng bếp dùng gas và điện để tìm ra sản phẩm mong muốn.

2. Xác định  công suất bếp âu công nghiệp

Cường độ hoạt động của bếp công nghiệp bạn muốn  là bao nhiêu? Hãy Xem xét quy mô phục vụ của nhà hàng hay khách sạn của bạn. Có thể lưu ý các tham số kỹ thuật như công suất họng đốt, số họng đốt đối với các loại bếp dành riêng cho xào, nấu …?

3. Có nên lựa chọn bếp đa chức năng

Nếu không gian bếp hạn chế, bạn nên đầu tư vào dòng bếp đa chức năng. Các loại bếp âu công nghiệp đa năng được thiết kế đa dạng chức năng nướng, chiên, hấp … trên cùng một bếp. Thực tế,  bếp âu công nghiệp đa năng là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những căn bếp chật hẹp và nguồn nhân lực hạn chế.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên đã có thể giúp bạn chọn được thiết bị bếp âu công nghiệp tốt nhất và phù hợp nhu cầu của mình, đừng quên tham khảo ý kiến của những đầu bếp chính trong đơn vị của bạn trước khi quyết định nhé.

 

Trả lời