3 mẫu máy sấy công nghiệp 50kg được sử dụng nhiều nhất!

máy sấy công nghiệp 50kg

Ngày nay nhu cầu giặt sấy tại các bệnh viện hay tại khách sạn ngày một gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu giặt là lớn của các bệnh nhân và các du khách thì lại phải sử dụng các thiết bị giặt là công nghiệp. Máy sấy công nghiệp 50kg là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình giặt sấy tại đây.

Vậy máy sấy công nghiệp 50kg nào tốt?

Hiện nay dòng máy sấy công nghiệp 50kg khá phổ biến và được nhiều sử dụng trong năm 2018 này. Cùng dải công suất 50kg/mẻ vải nó là lựa chọn hàng đầu của các xưởng giặt là công nghiệp, bệnh viện hay các máy khách sạn có quy mô hoạt động từ trung bình trở lên.

may say cong nghiep 50kg - 3 mẫu máy sấy công nghiệp 50kg được sử dụng nhiều nhất!
Máy sấy công nghiệp 50kg

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy sấy công nghiệp 50kg với nhiều kiểu dáng và các công nghệ sấy khác nhau. Nên chọn loại máy sấy công nghiệp nào để cho khả năng giặt sấy hiệu quả và cho chất lượng cao. Tại khách sạn, xưởng giặt hay bệnh viện là những nơi có lượng đồ sấy lớn. Nên khi chọn máy sấy cần phải chọn máy sấy có chất lượng tốt : làm việc liên tục 24/24, ít hỏng hóc, chất lượng sấy hiệu quả và tuổi thọ cao.

Bạn có biết dòng máy sấy công nghiệp nào đáp ứng được nhu cầu trên không?

3 mẫu máy sấy công nghiệp 50kg được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Cùng xem ngay 3 máy sấy công nghiệp 50kg được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá là sản phẩm tốt nên dùng trong năm 2018 này!!

1. Máy sấy công nghiệp  Fagor SR 45

Đầu tiên là dòng máy sấy công nghiệp Fagor với chất lượng và công nghệ tuyệt vời của thương hiệu máy sấy hàng đầu Châu Âu- Fagor.

 

may say cong nghiep 50kg 1 - 3 mẫu máy sấy công nghiệp 50kg được sử dụng nhiều nhất!
Máy sấy công nghiệp Fagor SR 45

 

Fagor SR 45 sản phẩm máy sấy công nghiệp  50kg với khả năng làm khô quần áo hiệu quả bằng hệ thống đảo lồng sấy. Với khả năng kiểm soát được thời gian sấy dễ dàng. Hệ thống tuần hoàn khép kín tái sử dụng lại lượng khí nóng thoát ra trong khoảng lồng sấy.Bộ cảm ứng độ ẩm chính xác và sáng tạo , lồng sấy sẽ tự động giới hạn khi đạt tới hiện trạng độ ẩm nhất định. Tự động điều chỉnh tốc độ sấy theo độ ẩm của đồ giặt đảm bảo chế độ sấy tối ưu nhất.

>>>> Tham khảo ngay: Chi tiết sản phẩm máy sấy công nghiệp Fagor SR 45

2. Máy sấy công nghiệp Image DE 120

Image thương hiệu máy sấy đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Các sản phẩm được lắp ráp tại Thái Lan sử dụng linh kiện và công nghệ Mỹ.

 

may say cong nghiep 50kg 2 - 3 mẫu máy sấy công nghiệp 50kg được sử dụng nhiều nhất!
Máy sấy công nghiệp Image DE 120

 

Máy sấy công nghiệp Image DE 120 với kiểu dáng và thiết kế cực ký đẹp mắt được làm bằng thép không gỉ khá chắc chắn. Hệ thống cửa máy có thể mở rộng tiện nghi giúp việc bốc xếp đồ sấy một cách dễ dàng. Cùng với bộ vi xử ký đơn giản và linh hoạt giúp kiểm soát tối ưu quá trình sấy. Bộ vi xử lí nhiệt độ, hoạt động sấy khô, hiệu suất vượt trội với độ chính xác cao.

>>>> Xem ngay: Chi tiết sản phẩm máy sấy Image DE 120

3. Máy sấy công nghiệp Primus DX 55

Primus thương hiệu máy sấy công nghiệp Mỹ với chất lượng và công nghệ sấy quần áo tuyệt vời nhất. Với dải công suất 50kg Primus DX 55 được nhiều đơn vị đặc biệt quan tâm và chú ý tới.

 

may say cong nghiep 50kg 3 235x300 - 3 mẫu máy sấy công nghiệp 50kg được sử dụng nhiều nhất!
Máy sấy công nghiệp Primus DX 55

 

Máy sấy công nghiệp Primus DX 55 với thiết kế sang trọng và đẹp mắt. Sở hữu bộ lọc xơ vải lớn lồng sấy bằng thép không gỉ có đường kính lớn. Hệ thống khí thổi xuyên trục và thiết kế lồng sấy công nghệ mới cho hiệu quả sấy cao. Kết hợp luồng khí xuyên tâm và trục- RADAX®: chuyển nhiệt tốt đa, thời gian sấy ngắn, tiết kiệm năng lượng..

>>>> Bạn phải xem ngay: Chi tiết sản phẩm máy sấy công nghiệp Primus DX 55


Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm vui lòng liên hệ: 0979.785.839- 0978.644.944

Trả lời