2 thương hiệu máy giặt công nghiệp Mỹ thịnh hành nhất 2020

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Cùng tìm hiểu về 2 dòng máy giặt công nghiệp Mỹ thịnh hành nhất năm 2020. Được đánh giá từ phía người tiêu dùng và từ phía các chuyên gia hàng đầu về giặt là. Do công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình phân phối và cung cấp trên toàn quốc .

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Mỹ

Là các đơn vị có số lượng đồ giặt mỗi ngày khá lớn thì tại các trường học, bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…Thì việc sử dụng các thiết bị giặt là công nghiệp như là máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp hay máy là lô công nghiệp càng trở nên quan trọng hơn. Với các thiết kế đặc biệt của mình với công suất và kích thước lớn khả năng đáp ứng số lượng bất kì tại nhiều môi trường giặt khác nhau…

Do vậy mà việc lựa chọn máy giặt công nghiệp hiện nay rất khó khăn. Bởi lẽ khi nhu cầu ngày một gia tăng thì số lượng sản phẩm đa dạng trên thị trường là điều hiển nhiên có thể thấy được. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp Mỹ luôn được đánh giá cao và được nhiều người tin tưởng về chất lượng cũng như sở hữu các công nghệ cao. Do vậy mà việc lựa chọn thương hiệu Mỹ cũng được quan tâm nhiều hơn. Có khá nhiều hãng máy giặt đến từ Mỹ và việc lựa chọn loại nao tốt nhất lại khó khăn hơn rất nhiều.

2 hãng máy giặt giặt sấy tốt nhất dành cho đơn vị giặt là

Cùng Thái Bình điểm qua 2 dòng máy giặt công nghiệp Mỹ tốt nhất dành cho các đơn vị giặt là: bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt…

1. Primus

Với Primus hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất dành cho các đơn vị giặt là lớn. Với các dải công suất đa dạng thì Primus rất thích hợp tại nhiều môi trường có nhu cầu giặt khác nhau. Primus một thiết bị đặc biệt được cung cấp bởi tập đoàn ALLIANCE một trong các đơn vị lớn trên toàn cầu cung cấp các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp.

máy giặt công nghiệp Mỹ

Primus đã gây được sự ấn tượng lớn đành cho  các môi trường giặt. Bằng việc sở hữu cho mình nhiều ưu điểm tính năng tốt nhất dành cho giặt là công nghiệp. Thiết kế đơn giản nhưng với độ bền khá cao, vận hành êm ái liên tục 24/24. Hiệu quả cho nhiều loại đồ giặt khác nhau. Thời gian giặt nhanh nhất với lực giặt vắt cực lớn. Tuổi thọ trung bình từ 10-15 năm.

>>>> THAM KHẢO NGAY : Máy giặt công nghiệp Primus công nghệ vượt trội

2. Speed Queen

Vẫn là một thương hiệu máy giặt công nghiệp Mỹ nữa đến từ ALLIANCE. Khác biệt hoàn toàn khi Primus có thể sử dụng tại bất kì không gian hay nhu cầu nào từ lớn hay nhỏ. Thì với Speed Queen nó lại chỉ được phổ biến tại các môi trường giặt là nhỏ với quy mô trung bình. Đặc biệt là tại các cửa hàng giặt là hay xưởng giặt là trung bình với công suất chỉ từ 30kg trở xuống.

máy giặt công nghiệp Mỹ

Speed Queen có sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm khác nhau. Từ máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp giờ đây Speed Queen cũng tích hợp thêm dòng máy giặt sấy chồng tầng hay máy giặt xếp chồng. Hệ thống vận hành Speed Queen bằng đồng xu cũng khá thích hợp cho việc mở cửa hàng giặt là tự động.

>>> XEM NGAY: Máy giặt công nghiệp Speed Queen cho cửa hàng giặt là tiện lợi

Liên hệ để được tư vấn:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.644.944

– Email :  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *