10 vấn đề giúp chúng ta sử dụng máy giặt công nghiệp hoạt động ổn định

Cach tu ve sinh may giat sieu sach 295x211 - 10 vấn đề giúp chúng ta sử dụng máy giặt công nghiệp hoạt động ổn định

Máy giặt công nghiệp là dòng máy công nghiệp được sử dụng phổ biến ở trong các khu vực như nhà hàng , khách sạn , trong các khu vực bệnh viện , trường học , các khu xưởng dệt may , xưởng dịch vụ giặt là . Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp như các hãng máy giặt công nghiệp như : Image , Fagor , Hwasung , Maxi , Girbau , Primus , Renzacci , Girbau…Để mà lựa chọn được dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp thì chúng ta cũng cần phải có biết đến và hiểu về dòng máy giặt đó . Nhưng vấn đề trong khi sử dụng máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần có những kinh nghiệm để vận hành và sử dụng tốt nhất . Dưới đây là những kinh nghiệm đúc kết của các chuyên gia về máy giặt -sấy công nghiệp :

Cach-tu-ve-sinh-may-giat-sieu-sach

– Đầu tiên khi sử dụng máy giặt chúng ta cần phải thiết kế nguồn điện ổn định , các đường ống dẫn nước phải bố trí hợp lý đặc biệt là phải đủ áp lực nước cung cấp cho máy giặt .Nếu trường hợp lực nước kém chúng ta cần sử dụng loại bơm tăng áp để tăng áp lực cho nguồn nước .
– Nên chú ý đến vấn đề về kệ đặt máy giặt , máy sấy . Đây là khâu khá quan trọng đối với máy giặt bởi nếu không có bệ vững chắc thì khi giặt hay vắt máy sẽ bị rung lắc ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giặt và thùng giặt bên trong , làm tuổi thọ của máy giặt giảm đi đáng kể . Đối với bệ đặt chúng ta tốt nhất là sử dụng bệ đặt đổ bằng bê tông là tốt nhất .
– Chúng ta nên thường xuyên vệ sinh sạch đường ống nước và các đầu ống nước thải để tránh tình trạng bị tắc hoặc ứ bẩn dẫn đến chất lượng giặt đồ kém đi rất nhiều . Đặc biệt là chúng ta nên kiểm tra xem các bể chứa nước xem và vệ sinh thường xuyên nếu gặp nhiều bụi bẩn .
– Lồng giặt của máy giặt công nghiệp là một trong những bộ phận khá quan trọng trong vấn đề giặt nên chúng ta cần phải vệ sinh thường xuyên khoang giặt trong lồng giặt . Vậy vệ sinh lồng giặt bằng cách nào ? Chúng ta chỉ cần đặt máy ở chế độ giặt cootton để giặt nóng nhất và cho nước giấm ăn vào và cứ để máy chạy không .
– Sau khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm thì chúng ta nên sử dụng bột vệ sinh lồng giật chuyên dụng là tốt nhất
– Chúng ta nên lưu ý vấn đề là nên sử dụng đúng dạng nước giặt , bột giặt đi theo dòng máy giặt của nhà sản xuất khuyến cáo bởi nếu chúng ta không tuân thủ thì rất dễ gây lên vấn đề là hỏng hóc bộ mạch điện tử nếu có trường hợp tạo ra quá nhiều bọt .
– Không nên để các đồ ướt lên trên máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp bởi nó sẽ có nước chảy vào vào có thể là vào các ổ mạch điện .
– Sau khi giặt xong thì chúng ta nên mở hé cửa máy giặt công nghiệp ra để cho máy giặt được khô thoáng tránh tình trạng ẩm mốc , và lượng hơi nước sau khi giặt nóng sẽ còn hơi nước cho nên sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khi lượng hơi nước còn .
– Nên lưu lại các thao tác giặt thường xuyên sử dụng để chúng ta giảm bớt đi được thời gian đặt điều khiển giặt
– Với mỗi loại vải khác nhau thì chúng ta nên sử dụng các chương trình giặt khác nhau để đảm bảo chất lượng máy giặt công nghiệp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *