Hiển thị tất cả 8 kết quả

Sản phẩm máy sấy công nghiệp Fagor là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu xét về phương diện của các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng dòng máy giặt công nghiệp phục vụ cho công việc .

Như chúng ta cũng biết máy giặt công nghiệp Fagor có trang bị bộ vi xử lý MP mang 10 chương trình đã được thiết lập, trong đó có thể được lập trình bằng bí quyết sử dụng 1 phím. Màn hình LCD hiển thị nhiệt độ và thời gian sấy, lập trình nhiệt độ và thời gian sấy. Hệ thống chống nhăn. Chu kỳ khiến mát. Chẩn đoán lỗi, thống kê chu kỳ, chỉ số bộ lọc.

Hotline máy giặt công nghiệp

Cảm biến độ ẩm mang hệ thống sấy thông minh – hệ thống iDRY.
Hệ thống tái chế ko khí nóng – hệ thống Green Flow . Bởi mọi điều này mang nghĩa là giảm thời gian sấy và tiết kiệm quan trọng trong giá tiền vận hành của máy, phạm vi này sẽ biến thành sự lựa tậu tuyệt vời cho ngành giặt hiện đại.

Một loạt các tác dụng tiên tiến nhất để giảm thiểu thời gian sấy khô do vậy tiết kiệm 40% mức tiêu thụ năng lượng. Hầu hết bí quyết nhiệt của bức tường và đường ống tiếp xúc có luồng không khí, và đôi cửa bằng kính.

Bởi vì đầu tư vào chất lượng và hiệu can đảm với nghĩa là đầu tứ cho tương lai. lúc đầu tư được bộc lộ bởi các tính năng chất lượng cao như thùng bằng thép không gỉ, biến tần,… tiết kiệm năng lượng liền.