MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm máy sấy quần áo công nghiệp cho đơn vị mình ? Hãy để chúng tôi giúp bạn tự mình tìm được sản phẩm chính hãng có chất lượng chính hãng tốt nhất .

1. Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu .
Hiện HƯNG THỊNH PHÁT chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị về máy sấy quần áo công nghiệp , máy giặt công nghiệp lớn nhất khu vực Miền Bắc , tất cả các thiết bị chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có chất lượng máy sấy , máy giặt chất lượng tốt nhất hiện nay như : ITALIA , ĐỨC ,THÁI LAN , MALAYSIA ,TÂY BAN NHA . Hiện chúng đơn vị chúng tôi đang là đối tác chuyên cung cấp các thiết bị chuyên về máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , lò nướng , bếp công nghiệp cho các đơn vị lớn như các nhà hàng ,khu du lịch ,bệnh viện , nhà máy và các công ty chuyên về dịch vụ giặt là công nghiệp khắp cả nước .
2. Về yếu tố đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp :
HƯNG THỊNH PHÁT hiện nay đang là một trong những đơn vị phân phối các thiết bị công nghiệp máy giặt lớn nhất khu vực Miền Bắc , chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên về các dòng máy công nghiệp , được đào tạo bài bản về tất cả các thiết bị công nghiệp như máy giặt sấy công nghiệp , máy giặt là công nghiệp và một số loại bếp công nghiệp cao cấp khác .

Hiện công ty Thái Bình đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các dòng máy sấy công nghiệp . Chính vì thế sản phẩm luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường .

Sản phẩm máy sấy công nghiệp được Thái Bình hỗ trợ lắp đặt tận nơi miễn phí trên toàn quốc và hải đảo . Ngoài ra còn được hỗ trợ bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng .

Vì sao chúng tôi nhận được nhiều sự hợp tác từ các đơn vị lớn ?
Đối với một khách hàng nào cũng cần sự tin tưởng và chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu . Đó cũng chỉ là một trong những điều kiện cần để khách hàng đến với chúng tôi , lý do chính mà khách hàng đến với chúng là :

Điểm mạnh của Công ty Thái Bình :

– Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các thiết bị máy giặt , máy sấy công nghiệp từ các quốc gia lớn

– Nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian cho nên giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhất

– Chất lượng sản phẩm chúng tôi khi nhập về luôn được kiểm định chặt chẽ

– Có đội ngũ kỹ sư hỗ trợ 24/24 cho các khách hàng sau khi mua sản phẩm

– Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp , giao hàng tận nơi cho khách hàng


LIÊN HỆ : 0979.021.579

 

Showing 1–16 of 28 results