Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm máy sấy quần áo công nghiệp cho đơn vị mình ? Hãy để chúng tôi giúp bạn tự mình tìm được sản phẩm chính hãng có chất lượng chính hãng tốt nhất .

1. Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu .
Hiện HƯNG THỊNH PHÁT chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị về máy sấy quần áo công nghiệp , máy giặt công nghiệp lớn nhất khu vực Miền Bắc , tất cả các thiết bị chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có chất lượng máy sấy , máy giặt chất lượng tốt nhất hiện nay như : ITALIA , ĐỨC ,THÁI LAN , MALAYSIA ,TÂY BAN NHA . Hiện chúng đơn vị chúng tôi đang là đối tác chuyên cung cấp các thiết bị chuyên về máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , lò nướng , bếp công nghiệp cho các đơn vị lớn như các nhà hàng ,khu du lịch ,bệnh viện , nhà máy và các công ty chuyên về dịch vụ giặt là công nghiệp khắp cả nước .
2. Về yếu tố đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp :
HƯNG THỊNH PHÁT hiện nay đang là một trong những đơn vị phân phối các thiết bị công nghiệp máy giặt lớn nhất khu vực Miền Bắc , chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên về các dòng máy công nghiệp , được đào tạo bài bản về tất cả các thiết bị công nghiệp như máy giặt sấy công nghiệp , máy giặt là công nghiệp và một số loại bếp công nghiệp cao cấp khác .

Hiện công ty Thái Bình đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các dòng máy sấy công nghiệp . Chính vì thế sản phẩm luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường .

Máy sấy công nghiệp

Sản phẩm máy sấy công nghiệp. Được Thái Bình hỗ trợ lắp đặt tận nơi miễn phí trên toàn quốc và hải đảo. Ngoài ra còn được hỗ trợ bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng .

Hotline máy giặt công nghiệp

Máy sấy công nghiệp là gì ?

Là dòng máy sấy sử dụng lồng sấy kết hợp với nhiệt nóng tạo ra từ điện hoặc gas . Để giúp làm khô quần áo khi đưa vào lồng sấy. Với dòng máy sấy công nghiệp sẽ có công suất sấy lớn và liên tục .

Cấu tạo của máy sấy quần áo công nghiệp :

Máy sấy được cấu tạo từ 4 phần chính đó là  :

  • Thân máy sấy
  • Lồng sấy
  • Bộ tạo nhiệt
  • Bảng điều khiển

Vì sao chúng tôi nhận được nhiều sự hợp tác từ các đơn vị lớn ?

Đối với một khách hàng nào cũng cần sự tin tưởng và chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Đó cũng chỉ là một trong những điều kiện cần để khách hàng đến với chúng tôi. Lý do chính mà khách hàng đến với chúng là :

Điểm mạnh của Công ty Thái Bình :

  • Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các thiết bị máy giặt . Máy sấy công nghiệp từ các quốc gia lớn
  • Nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian cho nên giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhất
  • Chất lượng sản phẩm chúng tôi khi nhập về luôn được kiểm định chặt chẽ
  • Có đội ngũ kỹ sư hỗ trợ 24/24 cho các khách hàng sau khi mua sản phẩm
  • Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp , giao hàng tận nơi cho khách hàng

LIÊN HỆ : 0976.234.380