Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy giặt công nghiệp MAXI được đánh giá là dòng sản phẩm thân thiện nhất đối với người sử dụng . Máy giặt công nghiệp MAXI có ưu điểm nổi trội đó là sự tin tưởng và giá thành thường nhẹ nhàng hơn so với các dòng sản phẩm khác .
Máy giặt công nghiệp MAXI được trang bị với bộ khung cứng cáp , thiết kế đơn giản , giúp cải thiện được thời gian và quy trình tháo lắp bảo dưỡng rất dễ dàng.Với xu thế ở Việt Nam thì dòng máy giặt MAXI này được đánh giá rất cao và phù hợp với người Việt Nam.
Đây là dòng máy giặt công nghiệp MAXI được lắp ráp tại Thái Lan , một trong những quốc gia có chất lượng máy giặt luôn được khẳng định từ trước đến nay .

Một số ưu điểm nổi trội của dòng máy giặt công nghiệp này đó là :
– Bộ vi xử lý : Máy giặt công nghiệp MAXI có khả năng vượt trội đó là khả năng lưu giữ và thực hiện được 30 chương trình vận hành đơn giản. Có 4 dấu hiệu hoá chất bên ngoài cung cấp điều chỉnh hoá chất. Điều khiển mực nước, xả, tốc độ giặt, nhiệt độ, mực nước dễ dàng và nhanh chóng và tất cả các chức năng để đạt được kết quả giặt tốt nhất và chi phí giá thành thấp nhất.
– Tiện dụng : Tháo dỡ nhanh chóng và dễ dàng thông qua cửa ngoại cỡ mở ra 180 độ. Cửa được thiết kế vị trí thuận lợi với chiều cao của người Việt Nam. Điều đặc biệt nữa đó là cửa máy giặt MAXI được kết cấu bằng thép không gỉ với bản lề bằng thép không gỉ hoàn hảo và bền chắc. Miếng điệm cửa được thiết kế bằng Silicon kéo dài tuổi thọ của phớt và không bị hở, Hệ thống cửa khoá liên động đem lại sự an toàn và dễ vận hành.
– Kết cấu khung cứng :Khoẻ và thiết bị tốt hơn, HE kéo dài tuổi thọ của máy, không hỏng hóc.Khung được bảo vệ như một cái áo choàng để chống việc ăn mòn và kéo dài tuổi thọ máy.

ĐỂ NHẬN GIÁ MÁY GIẶT MAXI TỐT NHẤT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0979.021.579