Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Máy giặt công nghiệp IMAGE là một trong những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất của Thái Lan . Máy giặt công nghiệp IMAGE được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp cho nên với mức giá cạnh tranh nhất khu vực .

Hotline máy giặt công nghiệp
Điểm mạnh của dòng máy giặt công nghiệp này là các tính năng hoạt động của máy mạnh mẽ bởi nó được thiết kế với chất liệu hoàn toàn bằng thép chống han gỉ .Ngoài ra dòng sản phẩm máy giặt IMAGE được các kỹ thuật chuyên về máy giặt công nghiệp đánh giá rất cao về tính năng về độ bền khi sử dụng .

Hiện nay máy giặt công nghiệp có rất nhiều mã máy với rất nhiều kiểu dáng khác nhau để có thể lựa chọn kích thước cũng như các tính năng khác nhau .

Các tính năng nổi trội của máy giặt công nghiệp Image :

Với 6 tính năng vượt trội của máy giặt IMAGE dưới đây cũng phần nào được khẳng định đây là dòng sản phẩm số 1 thị trường máy giặt công nghiệp :

  • Đầu tiên tính năng về bộ xử lý hoàn toàn mới mẻ và dễ dàng sử dụng , nó tích hợp với đầy đủ 30 chương trình giặt và dễ dàng vận hành .Nó có thể kiểm soát linh động lượng nước để có thể cung cấp đủ mà tiết kiệm nhất có thể .
  • Được thiết kế kiểu mẫu của hoàn toàn phù hợp với người Việt Nam với chiều cao khiêm tốn .Với cửa lớn bạn có thể đưa quần áo vào giặt một cách dễ dàng và nhanh chóng , miếng đệm của được thiết kế bằng silicon cho nên nó tăng tuổi thọ của cánh cửa lên rất nhiều lần.
  • Có sở hữu bộ chức năng ngăn cấp nóng lạnh , có tới 3- 4 ngăn cấp và 4 tín hiệu cung cấp chất lỏng với bên ngoài .
  • Kiểm soát được năng lượng hiệu quả : Máy giặt công nghiệp IMAGE được thiết kế với động cơ hoàn toàn đạt tiêu chuẩn cho nên có thể kiểm soát điện được bằng bằng biến tần
  • Được thiết kế cho các vòng bi và miếng đệm với độ bền cao hơn hẳn so với các dòng máy giặt công nghiệp khác .
    – Đặc biệt với bộ khung cứng cáp bằng thép chống gỉ cho nên máy giặt IMAGE hoàn toàn làm chủ được với độ bền và kiểu dáng thiết kế sang trọng nhất .