Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy giặt công nghiệp GIRBAU là một trong những sản phẩm có doanh số bán ra lớn nhất trong các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp . Máy giặt công nghiệp GIRBAU là một trong những sản phẩm đa đạng về chủng loại .
Máy giặt GIRBAU được thiết kế nhỏ nhắn tiện lợi hơn so vơi các dòng máy giặt công nghiệp khác, các dòng sản phẩm máy giặt GIRBAU được thiết kế thọn gọn cho nên sản phẩm sẽ giảm đi rất nhiều về kích thước và khối lượng nhưng nó không bị giảm sút về chất lượng. Để hiểu sâu hơn về các tính năng cũng như thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp GIRBAU thì chúng ta xét một số tính năng tiêu biểu :
– Đầu tiên chúng ta thấy bên trong cửa máy giặt được làm bằng chất liệu men sứ cho nên có thể chống sước tuyệt dối , bên ngoài được thiết kế bằng nhiên liệu thép mạ kẽm cứng cáp .
– Máy được đánh giá là dòng máy giặt công nghiệp siêu tiết kiệm nước , nó cắt giảm đi một số lượng nước không cần thiết để có thể tiết kiệm được điện năng và nước
– Tốc độ vắt của máy giặt công nghiệp GIRBAU rất lớn lên đến 710 rpm cho nên khi vắt nước thì quần áo loại bỏ nước rất nhanh , quần áo sẽ nhanh khô .
– Đặc biệt Econ-O làm cho nó dễ dàng để lựa chọn từ một số chu kỳ giặt. Người dùng chỉ cần chọn một chu kỳ – bình thường, tinh tế hay 1 trong 3 chu kỳ tiết kiệm năng lượng độc đáo – và bàn là bắt đầu. Các máy giặt cửa trên Econ-O cung cấp 3 lựa chọn nhiệt độ nước cho các chu trình giặt – nóng, ấm và lạnh – cùng với một đèn báo sáng khi máy đang sử dụng.