Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Máy giặt công nghiệp FAGOR là một trong những dòng máy giặt được đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay . Máy giặt công nghiệp FAGOR được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha . Như chúng ta được biết thì máy giặt FAGOR được thiết kế làm bằng thép chống gỉ cho nên vấn đề về độ bền cũng được đánh giá rất cao .

máy giặt công nghiệp Fagor
máy giặt công nghiệp Fagor

Ngoài ra máy giặt công nghiệp FAGOR là một trong những sản phẩm. Có bộ vi xử lý với màn hình hiển thị sắc nét làm cho người dùng dễ dàng sử dụng .

Tổng quan về máy giặt công nghiệp Fagor :

Máy giặt công nghiệp Fagor giới thiệu những dòng máy giặt mới đa dạng phù hợp với tất cả yêu cầu khách hàng. Với 16 chương trình giặt thông thường và mức nước có thể điều chỉnh dễ dàng cho nên rất thân thiện với người sử dụng .

Các mẫu mới này đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau. Từ tính năng sử dụng đến công suất để có thể làm hài lòng doanh nghiệp . Với quy mô và loại hình khác nhau.Thông số hiển thị nhờ 8 chỉ số LED và 7 đoạn hiển thị với 4 loại chữ số

Điều đặc biệt ở máy giặt công nghiệp này nó còn hỗ trợ cửa ngang thân thiện . Với tất cả các loại địa hình , dễ sử dụng mở đóng cho người dùng .

Công nghệ của máy giặt công nghiệp Fagor :

Những dòng máy giặt thế hệ mới này. Sử dụng những công nghệ tân tiến kết hợp với các chất liệu tốt nhất giúp tiết kiệm nước và điện năng sử dụng.

Các chương trình giặt được cài đặt dễ sử dụng. Thân thiện và phù hợp với tất cả các dòng sản phẩm từ máy giặt, máy sấy công nghiệp, giặt tự động.

Máy giặt công nghiệp FAGOR còn được trang bị bộ pha nước tự động (pha nước ở các nhiệt độ khác nhau) . Giúp cải thiện đáng kể về tiêu hao năng lượng và giảm thời gian giặt.

Hơn nữa, dòng sản phẩm mới này trang bị hệ thống định lượng xà phòng và ống dẫn nước kết nối dễ dàng với hóa chất giặt. Hệ thống này tránh làm nước chảy ngược lại đường ống chính, tuân thủ theo chứng chỉ toàn cầu WRAS.

Đặc biệt được thiết kế thân thiện với người sử dụng . Mà chất lượng của quá trình và tiết kiệm năng lượng và nước là điểm mạnh. Dòng máy giặt công nghiệp FAGOR mới cung cấp một hiệu suất hàng đầu . Một cái nhìn đổi mới để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

Với dòng máy giặt FARGOR được trang bị bộ vi xử lý MP sẽ có 3 đường cấp nước. Giúp giảm đáng kể thời gian khi cung cấp nước cho máy giặt. Có nhiều cổng kết nối nước dùng để sử dung cho nước mềm, nước ozone và nước tái sử dụng.