Hiển thị tất cả 4 kết quả

Lò nướng đa năng tại THÁI BÌNH là sản phẩm chính hãng đáp ứng đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật cũng như độ bền sản phẩm .Sản phẩm lò nướng đa năng chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ ITALIA , MALAYSIA , ĐỨC , THÁI LAN , cho nên tất cả các sản phẩm lò hấp nướng đa năng đều được kiểm định và là sản phẩm chính hãng.
Hiện nay THÁI BÌNH đang là một trong những công ty phân phối các thiết bị công nghiệp như máy giặt công nghiệp , bếp công nghiệp , lò nướng đa năng lớn nhất trên cả nước . Mọi sản phẩm chúng tôi đều được bảo hành chính hãng với giá cả ổn định , ngoài ra chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật có thể hỗ trợ 24/24 cho mọi đối tác sử dụng sản phẩm lò nướng đa năng .
Hiện nay với sự phát triển của xã hội kèm theo nhu cầu của con người ngày một tăng cao , cho nên lò nướng đa năng là một phần không thể thiếu trong các nhà hàng , bếp ăn của các doanh nghiệp , nhà xưởng …Nhu cầu sử dụng lò nướng đa năng cao cũng kéo theo nhu cầu về sử dụng lò nướng an toàn cũng được đặt lên hàng đầu , cho nên THÁI BÌNH không bao giờ nhập hàng kém chất lượng đặc biết là không nhập từ Trung Quốc . Chính vì chất lượng lò nướng đảm bảo cho nên chúng tôi được rất nhiều đối tác đánh giá cao và hợp tác lâu dài .
Liên hệ :
Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.021.579
– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – kinhdoanh4@thietbithaibinh.com