Hiển thị tất cả 8 kết quả

Là một đơn vị cung cấp bếp Á công nghiệp lớn nhất cả nước , cung cấp cho hàng trăm nhà hàng , các khu nghỉ dưỡng khắp từ Nam ra Bắc .THÁI BÌNH vẫn đứng vững trên thị trường với bề dày kinh nghiệm phân phối sản phẩm hơn 10 năm , sản phẩm bếp Á công nghiệp được chú trọng rất nhiều về chất lượng sản phẩm cho nên sản phẩm chúng tôi luôn nhập khẩu trực tiếp từ các nước có bề dày về chất lượng bếp Á công nghiệp đó là ITALIA, THÁI LAN, ĐỨC , MALAYSIA.

Ngoài ra sản phẩm bếp Á công nghiệp được hộ trợ rất nhiều sau khi mua hàng tại THÁI BÌNH bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản về tất cả các vấn đề về dòng sản phẩm bếp Á công nghiệp .

Bếp Á công nghiệp thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn và được sử dụng để tạo ngọn lửa cho nên yếu tố an toàn và độ bền luôn được chúng tôi để ý đến đầu tiên.

Tại Việt Nam bếp Á công nghiệp đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nó không thể thiếu được trong các khu bếp như trong nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp , bếp trường học, trong các khu công nghiệp vv…
Những loại bếp Á mà THÁI BÌNH cung cấp bao gồm :
– Bếp Á đơn
– Bếp Á đôi
– Bếp hầm đơn
– Bếp hầm đôi
– Bếp Á 3 họng đốt và từ 3 họng đốt trở lên .

BẾP Á CHÚNG TÔI NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP CHO NÊN CÓ MỨC GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY !