Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Bếp công nghiệp tại THÁI BÌNH là một trong những sản phẩm có chất lượng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có thương hiệu nổi tiếng như ITALYA (Ý ) ,ĐỨC, MALAYSIA ,THÁI LAN. Hiện nay THÁI BÌNH đang là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm bếp công nghiệp lớn nhất khắp cả nước , với hàng trăm các dự án triển khai bếp công nghiệp cho các công ty lớn nhỏ trên khắp cả nước , cho nên THÁI BÌNH được rất nhiều doanh nghiệp biết đến với địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp đặc biệt là sản phẩm bếp công nghiệp , máy giặt công nghiêp, máy giặt ủi công nghiệp , máy giặt sấy công nghiệp và rất nhiều các thiết bị khác đi kèm .
Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm , chuyên nghiệp trên lĩnh vực về bếp công nghiệp , máy giăt , máy ủi , máy sấy quần áo công nghiệp cho nên có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng về mặt kỹ thuật cũng như theo dõi bảo dưỡng tất cả các thiết bị một cách tốt nhất .
>>> Một số dự án của về lắp đặt và thi công tại THÁI BÌNH
Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp và lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp , các thiết bị giặt công nghiệp khắp cả nước .
Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu của chúng tôi đem đến cho khách hàng !